Google+

KILROY live - An explordinary day!

  • 12 júlí 2011
  • í
  • Eftir Lasse
KILROY live - An explordinary day!

Fáðu innblástur um allskonar ferðir, nám, vinnu eða íþróttir erlendis.

Við höfum boðið háskóla- og ferða samstarfsaðilum okkar um heim allan á KILROY live 2011, þar sem þeir munu leiðbeina og hvetja þig til náms erlendis, eða algjörlega annars konar ævintýra í hinum stóra heimi.

Hvort sem þú ert að íhuga bakpokaferðalag í Suður-Ameríku, vilt læra hagfræði á Hawaii eða keyra í gegnum Ástralíu á jeppa, þetta er dagurinn þar sem þú getur verið viss um að þér verði ýtt í rétta átt.

Á KILROY live gefst þér tækifæri til að hitta samstarfsaðila okkar frá ýmsum heimshornum og svo eru líka fyrirlestrar um nám og ferðir auk fjölda sérstakra tilboða.

Einn heppinn þátttakandi getur unnið draumaferð til Tælandsfyrir tvo að verðmæti 450.000 krónur. Innifalið í því er flug, komupakki á New Road Guest house, hjólatúr um Bangkok og nokkra daga gisting á svokölluðu Lake House Adventure.

Vertu með á KIRLOY live!

REYKJAVÍK: 15. SEPTEMBER 2011

Staður: Háskólatorg, Háskóli Íslands
Tímasetning: 15. september, klukkan 14-18
Aðgangur: Ókeypis

>> SKRÁÐU ÞIG HÉR (það er ókeypis)

Tags: event, messe
blog comments powered by Disqus
Hafa samband